+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP

Máy đánh bạc JACKPOT Tính toán tỷ lệ hoàn vốn khi thắng được ku777 chia sẻ dưới đây

Tại sao máy đánh bạc là mỏ vàng trong mắt các chuyên gia và vực thẳm trong mắt các con bạc. Máy đánh bạc thực chất là một ứng dụng của tâm lý học, không giống như baccarat, chỉ cần thiết kế máy đánh bạc phù hợp với nguyên tắc này, thì về cơ bản máy đánh bạc có thể ăn thịt người mà không nhổ xương.

Nhưng tại sao máy đánh bạc luôn hoạt động thần kỳ?

Đó là do mô hình nhổ của máy đánh bạc KUBET.

Như ku777 chia sẻ trước tiên hãy nói về tỷ lệ hoàn trả của máy đánh bạc: thông thường, tỷ lệ hoàn trả của máy đánh bạc trên các nền tảng chính là từ 80% đến 98,5%. Vì vậy, về cơ bản, điều này sẽ không bị làm giả, tất nhiên, không loại trừ khả năng một số máy đánh bạc có sơ hở, trò chơi câu cá cũng có sơ hở như vậy. Ngoài ra, tôi sẽ không nói nhiều về các trò chơi miễn phí của AMEBA, v.v.

Đã có tỷ lệ hoàn vốn như vậy, tại sao vẫn có nhiều người chết thảm, không đạt được cái gọi là tỷ lệ hoàn vốn này?

Nó thực sự là một vấn đề của biên độ.

Không giống như baccarat, theo như ku777 phân tích biên độ của baccarat là như nhau đối với mọi người, trong khi biên độ của máy đánh bạc là dành cho từng người, từng tài khoản hoặc thậm chí từng khoảng thời gian trong một số mô hình.

Tỷ lệ phần thưởng máy đánh bạc|Công thức tỷ lệ phần thưởng máy đánh bạc

Nói chung, theo như ku777 về cơ bản có một phương pháp thống nhất để ước tính và phán đoán điểm của máy đánh bạc: chơi bao nhiêu ván bài (tùy theo loại máy cụ thể) để xem nó không ghi được điểm nào, nếu có điểm nhất định thì chơi. càng nhiều ván bài, rồi Nhìn vào tỷ số để đưa ra phán đoán.

Phương pháp này về cơ bản là đúng, nhưng nó có nhược điểm là độ chính xác không cao. Chỉ vì bây giờ nó lấy nhiều điểm hơn không có nghĩa là nó chắc chắn sẽ không đặt nhiều điểm hơn trong tương lai. Ngược lại, chỉ vì nó đặt nhiều điểm hơn bây giờ không có nghĩa là nó sẽ phát hành nhiều điểm hơn sau này. Thuật toán của tôi là chỉ sử dụng 1 điểm để tính toán chính xác hơn tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết của vòng tiếp theo (hoặc vòng hiện tại). Khi đó nó phải được chứng minh về mặt lý thuyết trước, nếu không nó chỉ là ước lượng và phán đoán.

Thuật toán tỷ lệ hoàn trả phần thưởng máy đánh bạc

Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn tuyên bố:

Các phương pháp tính toán như ku777 chia sẻ đều dựa trên tiêu chuẩn thiết bị sòng bạc GLI hiện hành của các sòng bạc Ma Cao. Nếu các sòng bạc ở Macau không sử dụng tiêu chuẩn này ngay bây giờ, tất cả các thuật toán của chúng tôi sẽ không hoạt động.

Nếu sự hiểu biết của chúng tôi về các tiêu chuẩn thiết bị sòng bạc GLI là sai, thuật toán của chúng tôi cho những sai lầm tương ứng sẽ không đúng.

Các vấn đề với thiết kế máy đánh bạc

1. Tỷ lệ thắng

Tỷ lệ thắng trong máy đánh bạc thường không tốt lắm. Sòng bạc kiếm tiền vì họ giữ một tỷ lệ phần trăm tiền thắng cược. Số tiền cược còn lại chưa được trừ sẽ được xử thua cho người chơi dưới hình thức tỷ lệ cược ngẫu nhiên. Tỷ lệ cược của máy đánh bạc dựa trên vòng quay của hàng nghìn và hàng triệu, nghĩa là không thể dự đoán hoặc tính toán kết quả của mỗi trò chơi, ngày nay, một số người chơi giành được rất nhiều tiền từ một máy đánh bạc nhất định và nó không cho biết điều gì sẽ xảy ra vào một ngày nhất định trong cùng một sòng bạc, mỗi lần thắng là một xác suất xảy ra độc lập.

Máy đánh bạc có lãi vì chúng được lập trình để chỉ cho phép người chơi giành được một phần tiền thắng cược. Và máy đánh bạc được thiết kế và thử nghiệm để đảm bảo nó không bị mất tiền. Tỷ lệ cược của máy đánh bạc được thiết kế để trả 80% hoặc nhiều hơn tổng số tiền thắng cược, nghĩa là sòng bạc có thể kiếm được tới 20% tiền thắng cược từ mỗi máy đánh bạc. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy đánh bạc đều có tỷ lệ giống nhau, cùng một trò chơi, miễn là thiết kế phiên bản khác nhau, tỷ lệ hoàn vốn tích hợp của chúng dao động từ 80% đến 95%. Nhưng vì các phiên bản máy đánh bạc khác nhau này đều trông giống nhau nên không có cách nào để người chơi biết tỷ lệ xuất chi của một máy đánh bạc riêng lẻ. Mặc dù có thể tính toán tỷ lệ thắng thua trong các trò chơi cờ bạc nói chung, nhưng chỉ máy đánh bạc không cung cấp thông tin cần thiết để người chơi biết.

2. Tốc độ trận đấu (gọi tắt là tốc độ chơi)

Thông thường máy đánh bạc chơi nhanh hơn các trò chơi khác, vì vậy những người thích loại trò chơi này sẽ thua nhanh hơn. Máy đánh bạc cung cấp một canh bạc liên tục trong đó người chơi có thể đặt cược từ 600 đến 1200 lần mỗi giờ.

3. Cuộn trọng lượng

Hầu hết những người đánh bạc không biết rằng các cuộn quay của máy đánh bạc có trọng số, vì vậy các biểu tượng giành được số tiền nhỏ xuất hiện thường xuyên hơn các biểu tượng thắng lớn. Sòng bạc không thể sử dụng xúc xắc có trọng lượng không đồng đều hoặc xếp nhiều quân bài lại với nhau, nhưng các cuộn có trọng số là phổ biến trong máy đánh bạc và hầu hết người chơi không nhận ra điều đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng nhấp để xem bài viết: Bẻ khóa huyền thoại về công thức máy đánh bạc

4. Guồng quay không đều

Các guồng không đồng đều là khi một số guồng có ít biểu tượng jackpot hơn những guồng khác. Trong trường hợp này, cơ hội để hai biểu tượng jackpot xuất hiện cùng lúc cao hơn nhiều so với ba biểu tượng jackpot xuất hiện cùng lúc. Nếu vậy, người chơi rất dễ có ảo tưởng rằng “người chơi suýt thắng”.

Khi các guồng quay ở tốc độ cao, người chơi dường như nhìn thấy tất cả các biểu tượng và nghĩ rằng chúng có xác suất xuất hiện như nhau, nhưng thực tế không phải vậy, vì họ không biết rằng một trong các guồng bị thiếu biểu tượng sẽ thắng giải thưởng lớn.

5. Thắng sai

Chiến thắng giả là khi người chơi kiếm được ít tiền hơn số tiền họ đặt cược. Mặc dù nhìn chung người chơi vẫn thua tiền, nhưng máy đánh bạc coi những khoảnh khắc này là chiến thắng và phát nhạc để tạo bầu không khí, vì vậy người chơi dễ có ảo tưởng thắng được tiền.

6. Suýt thắng

“Trúng thưởng gần đó” có nghĩa là biểu tượng giải độc đắc xuất hiện bên trên hoặc bên dưới đường thắng, làm cho nó trông như thể đó chỉ là một trận thắng. Hầu hết người chơi thực sự tin rằng họ gần như đã thắng. Sự thật là, thua là thua. Sự hiện diện của các biểu tượng trên và dưới đường thắng không có nghĩa là người chơi sẽ sớm giành được giải độc đắc.

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng “gần như thắng” tạo động lực cho người chơi tiếp tục đặt cược vì họ cảm thấy rằng “họ sẽ sớm thắng”. Ở Ma Cao, các sòng bạc có thể lập trình máy đánh bạc một cách hợp pháp để “suýt xảy ra” xảy ra thường xuyên hơn mười hai lần so với chúng xảy ra tự nhiên.

7. Nút dừng

“Nút dừng” tạo cho người chơi ảo tưởng về khả năng điều khiển, trong khi thực tế nút này không ảnh hưởng gì đến kết quả. Thời điểm guồng quay bắt đầu quay, kết quả được xác định và trò chơi kết thúc. Điều đó có nghĩa là, tại thời điểm người chơi nhấn nút, thắng thua là điều đã được định trước, nhưng trục quay sẽ quay từ năm đến sáu giây trước khi kết quả được hiển thị.

8. “Điểm thay thế” so với “Tiền tệ KUBET

Thời điểm người chơi bỏ tiền vào máy đánh bạc, tiền tệ sẽ tự động được chuyển đổi thành tín dụng ủy nhiệm. Khi người chơi tập trung vào số tín dụng còn lại, họ thường quên mất số tiền họ đã thực sự đặt cược. Điều này có thể khiến người chơi “bội chi”. Người chơi cần chuyển đổi điểm proxy thành tiền tệ để biết số tiền họ thực sự chi tiêu. Ở Macau, nhiều máy đánh bạc hiển thị tổng số tiền đặt cược, nhưng vị trí và kích thước của các thẻ hiển thị này rất khó nhìn.

9. Chiến thắng nhỏ

Khi chơi máy đánh bạc, người chơi có thể thường xuyên gặp phải những “chiến thắng nhỏ”. Những “chiến thắng nhỏ” này không đủ để bù đắp cho tổng số tiền bị mất và tiền thắng cược thường được đặt cược vào trò chơi. Ví dụ: người chơi bắt đầu chơi với một trăm đô la, nhưng kết quả sẽ là hơn một trăm đô la, bởi vì Họ sẽ tiếp tục đặt cược số tiền mà họ nhận lại được từ những “chiến thắng nhỏ”. Giống như “chiến thắng giả tạo” sẽ khiến người chơi có ấn tượng sai lầm rằng họ đang thể hiện tốt hơn so với thực tế. Theo cách tương tự, những người chơi trải qua “chiến thắng nhỏ” dễ bị ảo giác, nghĩ rằng việc tiếp tục đánh bạc sẽ khiến họ trúng số độc đắc. Nhưng trên thực tế, họ thường thua nhiều hơn khi tiếp tục chơi. Những người bình thường sẽ ngừng đánh bạc sau khi trúng số độc đắc, ngược lại, những “chiến thắng nhỏ” khuyến khích người chơi tiếp tục đánh bạc.

10. Khuyến khích đặt cược tối đa

Người chơi có biết rằng người chơi có thể đặt cược ba đô la mỗi ván bài trên các máy đánh bạc “hàng đầu” không? Điều này là do trong các trò chơi “nhiều dòng”, người chơi có thể chọn đặt cược nhiều hơn “hàng” cùng một lúc. Thông thường, bản thân các máy đánh bạc khuyến khích người chơi “đặt cược nhiều hàng”.

Máy đánh bạc là một trong những hình thức cờ bạc phổ biến nhất và có khả năng gây hại nhất trên thế giới. Và có khoảng hàng chục nghìn máy đánh bạc chỉ riêng ở Đài Loan.

Khi ku777 nói về các vấn đề cờ bạc, người chơi thường tập trung vào các con bạc, nhưng quan trọng hơn, bản thân trò chơi cũng có thể dẫn đến các vấn đề cờ bạc khác nhau. Lấy máy đánh bạc làm ví dụ, tốc độ trò chơi cực nhanh và thiết kế khuyến khích các mẫu sai thường đánh lừa nhận thức của người chơi về máy đánh bạc và tạo ra nhiều vấn đề. Sẽ rất hữu ích cho những người chơi máy đánh bạc hiểu rõ về những rủi ro do những thiết kế này gây ra.

Chương trình tính điểm yêu cầu rằng trong mỗi vòng của quy trình trò chơi cơ bản dự kiến, khi người chơi tiếp tục đặt cược ở tỷ lệ cược phi tuyến tính thấp nhất, tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết phải đạt tỷ lệ hoàn vốn tối thiểu (ví dụ: tỷ lệ hoàn vốn đã đặt là 75% )

Ví dụ: Giả sử máy mới, tỷ lệ hoàn vốn của nó là 80%, người thứ nhất chơi lượt thứ nhất (giả sử là 100 quân bài), các cá nhân vào chơi lượt thứ hai (giả sử vẫn là 100 quân bài) thì mất 1000 điểm và đặt 900 điểm, thì tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết chỉ đạt 80%. Nói cách khác, người đi trước thua, người đi sau vẫn thua. Nhưng nếu người thứ nhất chơi ván đầu tiên (giả sử là 100 hand) thì ăn 1000 điểm, đặt 500 điểm và chỉ đạt 50%, còn người thứ hai chơi ván thứ hai (giả sử vẫn là 100 hand) thì nó ăn 1000 Nếu bạn cần 1100 điểm, bạn phải đặt 1100 điểm, vậy người thứ hai phải thắng?

Chương trình không phải như vậy, tình huống thực tế là: ví dụ như khi người thứ nhất chơi ván đầu tiên (giả sử 100 ván bài) thì được 1000 điểm, đặt 500 điểm và chỉ đạt 50% khi người thứ hai chơi ván bài. vòng thứ hai, chương trình Số lượng tay chuyển trong vòng thứ hai có thể là 200 tay, lấy 2000 điểm và thả 1900 điểm. Điểm 2400. Tỷ lệ hoàn vốn là 80%, vẫn là người trước đánh, thua người đánh tiếp theo cũng thua. Chỉ khi tỷ lệ trở lại của vòng trước cực thấp mới có thể có điểm cao trong vòng tiếp theo.

Do đó, bạn phải sử dụng 1 điểm để chơi 2 vòng trong thời gian máy thử nghiệm. Để đảm bảo cơ hội thắng tiền bằng cách chơi máy có tỷ lệ hoàn trả lý thuyết cao, chỉ nên bấm đủ dòng cho 1 điểm khi tỷ lệ hoàn trả lý thuyết rất cao. Điểm số của máy liên quan đến số lượng dòng của máy (kiểu máy 20, 25, 50 dòng), tức là kiểu máy có nhiều dòng hơn thì giới hạn điểm sâu hơn và điểm cao hơn.

Chơi theo tình hình hiện tại

Máy 20 dòng sử dụng 1 điểm để chơi 400 ván bài và nếu bạn không đạt được 4000 điểm (hoặc không đạt được 2 2000 điểm liên tiếp) hoặc tương tự trong một hàng, hãy bỏ cuộc. Nó là một cỗ máy có tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết thấp. Nếu bạn được 4000 điểm (hoặc hai 2000 điểm liên tiếp trong thời gian ngắn), thì dùng 1 điểm để đánh hơn 30 ván bài, từ ván thứ 40 đến ván thứ 200, đặt cược 20 hàng 1 điểm và đánh 4000 điểm (hoặc Sớm hai điểm 2000 liên tiếp) dừng lại xung quanh.

25 dòng (từ Thần tài đến 5 dòng, 1 lần là 25 điểm) Máy dùng 1 điểm để chơi 500 ván bài, nếu bạn không được 5000 điểm (hoặc không được 2 điểm liên tiếp thì được 2500 điểm) hoặc hơn, bạn sẽ bỏ cuộc. Nếu bạn được 5000 điểm (hoặc hai điểm 2500 liên tiếp trong thời gian ngắn), thì hãy sử dụng 1 điểm để chơi hơn 40 ván bài, từ ván bài thứ 50 đến ván bài thứ 250, đặt cược vào 25 hàng và 1 điểm cho đến khi bạn nhận được 5000 điểm điểm (hoặc chơi rất nhanh 2 2500 điểm) và dừng lại.

Máy 50 dòng dùng 1 điểm để chơi 1.000 ván bài, nếu bạn không được 10.000 điểm (hoặc không được 2 ván liên tiếp mà được 5.000 điểm) thì bạn sẽ bỏ cuộc. Nếu bạn được 10.000 điểm (hoặc hai lần liên tiếp 5.000 điểm trong thời gian ngắn), thì dùng 1 điểm để chơi hơn 90 ván bài, từ ván bài thứ 100 đến ván bài thứ 500, đặt cược 50 hàng cho 1 điểm và đánh 10.000 điểm (hoặc rất nhanh chơi 2 5000 điểm) và dừng lại.

Ngoài ra, đối với đại đa số các công ty, khi nền tảng máy đánh bạc mới của công ty ra mắt, về cơ bản họ sẽ tặng tiền, đó chắc chắn không phải là cái gọi là tỷ lệ hoàn trả thấp ngay từ đầu, bởi vì máy đánh bạc cần truyền miệng và số lượng Hơn nữa, trước khi tổng doanh thu trong giai đoạn đầu không tăng lên, các máy đánh bạc về cơ bản sẽ cho tiền. Tất nhiên, điều này có liên quan đến chiến lược kinh doanh, “con hổ” sẽ thể hiện sức mạnh của mình sau khi tổng doanh thu đạt đến một giá trị nhất định và cơ chế hoàn trả sẽ bắt đầu hoạt động. Điều này sẽ hữu ích cho một số công ty mới bắt đầu vận hành máy đánh bạc. Hầu hết các công ty máy đánh bạc, nếu đó là New Line, không bị đe dọa bởi những khoản lỗ ngắn hạn.

Tóm tắt

Theo như ku777 máy đánh bạc là một nguồn doanh thu khổng lồ cho sòng bạc và trò chơi được thiết kế chủ yếu để giữ chân người chơi và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà điều hành. Một số tính năng của máy đánh bạc thường được thiết kế để đánh lừa người chơi tin rằng tỷ lệ thắng của họ cao hơn thực tế. Người chơi cần hiểu rằng nội dung của những thiết kế trò chơi này có thể gây hứng thú cho một số người, nhưng nó cũng có thể gây ra vấn đề bằng cách đánh lừa những người khác.

Trò chơi máy đánh bạc đã được chuyển đổi thành trò chơi trực tuyến rất thành công, bởi vì nó rất phù hợp với yêu cầu của trò chơi trực tuyến. Trực tuyến, người chơi có thể lựa chọn rất nhiều trò chơi và phần thưởng cao, trong khi tỷ lệ thắng của sòng bạc tương đối thấp. Người chơi cũng có thể tìm thấy các giải độc đắc của máy đánh bạc sinh lợi nhất trên Internet và thông thường một giải độc đắc duy nhất có thể giành được hàng trăm nghìn đô la. Nếu người chơi đang tìm kiếm các sòng bạc đánh bạc trực tuyến tốt nhất, chỉ cần chọn các sòng bạc được đề xuất bên dưới, tất cả họ đều cung cấp tiền thưởng đăng ký hào phóng và giải đặc biệt lớn.